Chạy Hình ảnh và Chữ

Chào mừng Quí KH tham quan Website ĐẤT NỀN 24H. Vui lòng lh trực tiếp Sales Tư Vấn, để hổ trợ những thông tin cần thiết về dự án, Trân Trọng!

Thứ Tư, 26 tháng 8, 2020

Khu Kênh Đào Phú Mỹ Hưng


THÔNG TIN SƠ LƯỢC :
-Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng  ( Liên doanh giữa Tập Đoàn CT&D và Cty TNHH Tân Thuận)
-Vị trí dự án :
  • Được biết đến là một khu dân cư thương mại nhộn nhịp, khu Kênh Đào toạ lạc trên đường Tôn Dật Tiên, Q.7 tạo được ấn tượng với mọi người khi mô phỏng theo Khu Kênh Đào tại Mỹ. Nếu khu Hồ Bán Nguyệt (The Crescent) là hình ảnh đại diện của một đô thị hiện đại sầm uất thì Kênh Đào được gắn liền với khái niệm gần gũi thiên nhiên, công viên cảnh quan và dòng kênh đào nhân tạo trải dài trở thành một trong những con đường đẹp nhất trong đô thị PMH. 
  • Với mong muốn  khu Kênh Đào trở thành điểm đến lý tưởng để du khách tham quan, vui chơi và thư giãn, PMH đã không ngừng nỗ lực thu hút các doanh nghiệp đầu tư cửa hiệu kinh doanh phục vụ cho cộng đồng bằng cách tạo ra nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi. Với một vị thế quan trọng nối liền với khu The Crescent bằng cầu Ánh Sao, khu Kênh Đào hiện là nơi tập trung của những thương hiệu lớn: Citimart, Circle K, Tour Les Jours, Highland Coffee, kem Bud’s… Đồng thời, đây cũng là nơi Phú Mỹ Hưng thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện trong các dịp lễ hội đặc biệt như Quốc tế thiếu nhi 1-6, Giáng Sinh, Năm mới… Tất cả đều nhận được sự quan tâm và phản hồi tốt từ cộng đồng.
-Qui mô dự án : 2 Khu Phố và 2 Chung cư
  • Khu phố Mỹ Giang 1
  • Khu phố Mỹ Giang 2
  • Garden Cour 1 & 2

Quí Kh quan tân Khu Kênh Đào Phú Mỹ Hưng
Vui lòng lh : 0934.070.077-0918.932.223
K/gửi môi giới : 0934070077 (viber/zalo)

Vị trí Khu Kênh Đào :Youtube :
Fanpage : 
***

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét